ค้นหาหนัง

Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง หนังHD ฟรี ไม่มีสะดุด

 • ดูหนังออนไลน์ Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง หนังHD ฟรี ไม่มีสะดุด
  ปีที่ฉาย : Thai+Soundtrack (T) 6.1 เวลาฉาย : 99 HD

  ดูหนัง Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง เต็มเรื่องพากย์ไทย บรรยายไทย ในโลกที่ประชากร 4% เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติ แต่ใช่ว่าพวกเขาจะกลายเป็นมหาเศรษฐรหรือซุปเปอร์ฮีโร่ พวกเขากลับถูกสังคมกดขี่ต้องให้ใช้ชีวิตอยู่อย่างอดอยาก เรื่องเริ่มขึ้นเมื่อชายคนหนึ่ง (ร็อบบี้ อาเมลล์, The Flash) ต้องดิ้นรนหาเงินมาเพื่อจ่ายค่ารักษาแม่ของเขา เขาทำงานเป็นกรรมกรจนกระทั่งเขาเข้าร่วมกับแก๊งโจร (สตีเฟ่น อาเมลล์, Arrow) ที่สอนให้เขาใช้พลังของตัวเองเพื่อก่ออาชญากรรม ซุงกัง (แฟรนไชส์ The Fast and the Furious) ที่ร่วมแสดงในหนังสั้นต้นฉบับ กลับมารับบทเดิมคือตำรวจที่คอยไล่ล่าโจรที่ใช้พลังแหกกฏหมายอย่างไม่ลดละ

  ในตอนต้นสมัยศตวรรษที่ 20 มวลชนโลกปริมาณ 4% เกิดขึ้นมาพร้อมพรสวรรค์เหนือธรรมชาติ ทำให้พลเมืองคนเดินดินกำเนิดความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับพลังพิเศษพวกนั้น ก็เลยทำให้รัฐบาลจำต้องบัญญัติกฎหมายแล้วก็เรียกตัวเหล่าผู้มีพลังพิเศษมาสมัครสมาชิกรายงานความรู้ความเข้าใจของตัวเอง แล้วก็คนเหล่านั้นก็ได้แปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของส่วนประกอบหลักสำคัญ

  สำหรับในการขับเศรษฐกิจให้เติบโตอย่างเร็ว จวบจนกระทั่งไปสู่สมัยปฏิรูปอุตสาหกรรม

  Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง หนังHD ฟรี ไม่มีสะดุด

  ครั้งลำดับที่สอง เมื่อมนุษย์ได้นำเครื่องจักรเข้ามาแทนที่แรงงานที่เป็นเหล่าผู้มีพลังพิเศษ Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง  จนกระทั่งทำให้เค้าเหล่านั้นจำเป็นต้องว่างงานนับร้อยชีวิต แล้วก็เปลี่ยนเป็นประชาชนชั้นสองไปโดยปริยาย แล้วก็ในเวลาเดียวกันทางรัฐบาลก็ได้บัญญัติกฎหมายห้ามไม่ให้ผู้มีพลังพิเศษใช้พลังของตนในทุกกรณี เมื่อการดำรงชีวิตเป็นไปได้วยความยุ่งยาก ทางเดียวที่จะหาเลี้ยงปากท้องได้ เป็นวิธีขายน้ำไขสันหลังเพื่อหาเลี้ยงปากท้อง โดยน้ำไขสันหลังของผู้มีพลังพิเศษนี้ถูกใช้ประโยชน์เป็นส่วนประกอบสำคัญของสารเสพติดประเภทใหม่

  ที่ชื่อว่า “ไซค์ (Psyke)” ที่กำลังระบาดไปสู่คนเดินดิน และก็นำมาซึ่งอาชญากรรมไปทั่วสหรัฐอเมริกา โปรเจกต์สำคัญกลับแวดวงหนังอินดี้ที่ต่อยอดจากหนังสั้นสุดได้รับความนิยมขวัญใจผู้ชมที่ถูกรับประกันจากผู้ชมกว่า 100 ประเทศทั่วทั้งโลกว่าต้องการมองเห็นเป็นภาพยนตร์ยาวเต็มกำลัง จนได้รับการระดมทุนมากถึงสองล้านเหรียญจากเว็บ สู่ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟพล็อตล้ำสนุกสั่นสะเทือนโลกต้อนรับปี 2020 กับ “กระทำการจับตายผู้ร้ายเหนือมนุษย์” ผลงานของ “เจฟฟ์ เฉลียง” ภายหลังที่ฝากผลงานดัดแปลงแก้ไขจากเกมยกตติ้งอันดับหนึ่งของแวดวงอย่าง “Call of Duty: Operation Kingfish”

  “Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” เล่าถึง Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง   “เมืองลินคอล์น สิตี้” ที่ซึ่งมวลชน 4% เกิดขึ้นมาพร้อมพลังพิเศษ แต่ว่าพวกเขามิได้เป็นมหาเศรษฐีหรือวีรบุรุษ กลับถูกบังคับด้วยชนชั้นต่ำสุดในสังคมที่รัฐบาลมอบให้รวมทั้งดำรงชีวิตอย่างยากจนข้นแค้น รวมทั้ง “คอนเนอร์ รีด” (ร็อบบี้ อาเมลล์ – The Flash) ผู้ชายผู้ครอบครองพลังเหนือมนุษย์ที่จำต้องอดอยากเพื่อหารายได้มาจ่ายค่ารักษาพยาบาลแม่ตนเอง (แครี แมตเชตต์) การโดนข่มเหงทารุณจากรัฐบาลทำให้คอนเนอร์ตกลงใจร่วมกับ “มึงร์เร็ตต์ เคลตัน” (สตีเฟน อาเมลล์ – Arrow)

  ล่าถึง เมืองลินคอล์น สิตี้ ที่ซึ่งสามัญชน 4% เกิดขึ้นมาพร้อมพลังพิเศษ แต่ว่าพวกเขามิได้เป็นมหาเศรษฐีหรือวีรบุรุษ กลับถูกข่มเหงด้วยชนชั้นต่ำสุดในสังคมที่รัฐบาลมอบให้และก็ดำเนินชีวิตอย่างอดๆอยากๆ รวมทั้ง คอนเนอร์ รีด เด็กหนุ่มผู้ครอบครองพลังเหนือมนุษย์ที่จะต้องอดอยากเพื่อหารายได้มาจ่ายค่ารักษาพยาบาลแม่ตนเอง การโดนข่มเหงทารุณจากรัฐบาลทำให้คอนเนอร์ตกลงใจร่วมกับ มึงร์เร็ตต์ เคลตัน ผู้มีพลังจิตรวมทั้งเป็นเลิศในขั้นตอนใต้ดินของลินคอล์นสิตี้ ที่มั่นใจว่าถึงเวลาแล้วที่ผู้มีพลังพิเศษจำเป็นต้องกลับมาทวงอำนาจ

  หากว่าโน่นหมายความว่าจำเป็นต้องใช้กำลังก็ตาม คอนเนอร์ใช้พลังของเขาก่อคดีสั่นสะเทือนไปทั่วอาณาจักร Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง 

  ทำให้ฝ่ายรัฐบาลจำเป็นต้องส่งหน่วยพิเศษนำโดย ข้าราชการขว้างร์ก แล้วก็หุ่นยนต์ตำรวจเทคโนโลยีล้ำที่สุดมาเพื่อ “จับตาย”ผู้ร้ายเหนือมนุษย์คนนี้ให้ได้ ! เกิดเรื่องราวของคนที่พลังยอดเยี่ยมแต่ว่าเปลี่ยนเป็นว่าเขาถูกปฏิบัติอย่างไม่ทัดเทียม ถูกบังคับต่างๆนานา ไม่มีงานจะทำเพราะผู้คนได้กลัวพลังของพวกเขา ซึ่งหัวข้อนี้ก็ได้ทำให้เกิดผลเสียกับ คอนเนอร์ รีด (ร็อบบี เอเมล)

  ผู้ชายที่เกิดมากับพลังดีเลิศเป็นกระแสไฟฟ้า เมื่อแม่ของเขาได้มามีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งทำให้คุณควบคุมพลังของตนมิได้ เขาก็เลยจนมุม ก็เลยหันไปหาทางออกโดยพึ่งงานอาชญากรรมแทน โดนหันหลังให้กับข้อบังคับที่ข่มขี่แล้วทำทุกวิธีทางเพื่อหารายได้มารักษาชีวิตแม่ของเขา หัวข้อนี้มีเค้าโครงเรื่องที่น่าดึงดูด เพราะเหตุว่าเป็นเค้าเรื่องของการที่คนมีพลังดีเลิศนั้นถูกข่มขี่จากสังคม มิได้รับการกระทำที่เสมอภาค

  ซึ่งพล็อตหนังหัวข้อนี้ก็ได้เป็นการนำพล็อตหนังจากเรื่องสั้นมีชื่อมาขยายทำต่อ Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง   แม้กระนั้นก็บางครั้งอาจจะแปลงเป็นอีกทั้งส่วนที่ดีและส่วนที่เสียที่เค้าเรื่องที่เป็นแกนหลักนั้นนับว่าดี ในโลกนี้จะมีคนอยู่เพียงแค่ถือมือแค่นั้นที่จะมีพลังแปลกเหนือคนธรรมดา รวมทั้งผู้คนเหล่านั้นก็ชอบจำต้องพบกับชีวิตที่ถูกแยก และไม่ได้รับการยินยอมรับมากยิ่งกว่าการเปลี่ยนเป็นวีรบุรุษ

  ที่คนไหนกันแน่ต่างเชื่อถือแบบในหนังเรื่องอื่นๆพวกผู้ที่มีพลังพิเศษชอบแปลงเป็นผู้ร้ายเพราะเหตุว่าการผิดสารภาพ เหมือนกับที่ คอนเนอร์ นั้นจำเป็นต้องใช้พลังของเขาสำหรับเพื่อการหาทางทำเงินก้อนโตรวมทั้งนำเงินนั้นมาใช้รักษาคุณแม่ของเขา กระทั่งทำให้เขาจะต้องไปสู่โลกของผู้ร้าย โปรเจคต์สำคัญที่กลับแวดวงหนังอินดี้ ต่อยอดจากหนังสั้นที่ได้รับการระดมทุนมากถึงสองล้านเหรียญจากเว็บ สู่ภาพยนตร์ไซไฟพล็อตล้ำรับต้นปี 2020

  ในโลกที่สามัญชน 4% เกิดขึ้นมาพร้อมพรสวรรค์เหนือธรรมชาติCode 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง หนังHD ฟรี ไม่มีสะดุด

  แม้กระนั้นใช่ว่าพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นมหาเศรษฐรหรือซุปเปอร์วีรบุรุษ พวกเขากลับถูกสังคมข่มเหงจำต้องให้ดำเนินชีวิตอยู่อย่างยากไร้ เรื่องเริ่มขึ้นเมื่อชายคนหนึ่ง (ร็อบบี้ อาเมลล์, The Flash) จะต้องดิ้นรนหารายได้มาเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลแม่ของเขา เขาดำเนินงานเป็นคนงานจนกว่าเขาร่วมกับกลุ่มมิจฉาชีพ (สตีเฟ่น อาเมลล์, Arrow) ที่สอนให้เขาใช้พลังของตนเองเพื่อก่อคดี

  ท่อนไม้กัง (แฟรนไชส์ The Fast and the Furious) ที่ร่วมแสดงในหนังสั้นต้นฉบับ กลับมาสวมบทบาทเดิมเป็นตำรวจที่รอไล่ล่ามิจฉาชีพที่ใช้พลังแหกกฏหมายอย่างไม่ลดละ บอกเล่าเรื่องราว ตอนต้นสมัยศตวรรษที่ 20 มีเด็กเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งพรสวรรค์เหนือธรรมชาติ  Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง   แม้กระนั้นแทนที่พวกเขาจะเปลี่ยนซูเปอร์วีรบุรุษ กลับถูกรัฐบาลแบ่งพวกเขาออกเป็นประชาชนชั้นสอง ด้วยเหตุว่าพวกมนุษย์กลัวในพลังที่เขามี

  ทำให้พวกเขาไม่มีงานทำและไม่สามารถใช้พลังพิเศษ ท้ายที่สุดก็ยากแค้นแปลงเป็นผู้ร้าย โน่นทำให้ คอนเนอร์ รี้ด (ร็อบบี้ อาเมล) หนุ่มผู้มีพลังกำลังไฟฟ้าจำต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อหารายได้มารักษาแม่ที่กำลังเจ็บไข้ เพราะเหตุว่าบ้านของเขาฐานะอดอยาก รวมทั้งเพื่อจะหารายได้เขาก็ได้เข้าไปพันพัวในโลกของเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายที่มี การ์เร็ตต์ (สตีเฟ่น อาเมล) เป็นหัวหน้า

  แล้วก็ทำให้เขาได้ทราบถึงพลังที่จริงจริงของตนเอง ห้ามพลาดความมันส์กับภาพยนตร์

  จะเล่าราวโลกในอนาคตอันใกล้ เมื่อมนุษย์โลกราว4% ของมวลชนทั้งปวงเปลี่ยนกระเป๋านผู้มีพลังพิเศษประจำตัวมา แต่ว่ารัฐบาลไม่รับการมีตัวตนของคนกรุ๊ปดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว รวมทั้งยังเพียรพยายามจะบังคับพวกเขาจากความไม่รู้รวมทั้งกลัวในพลังของเหล่าคนภาคเหนือมนุษย์เหล่านี้ ส่งผลให้เกิดข้อบังคับพิเศษที่ควบคุมชีวิตแล้วก็ความเป็นอยู่ รวมถึงการจำกัดรอบๆ รวมทั้งการผลิตหุ่นยนต์ออกไล่ล่าเหล่าผู้ใช้พลังดังที่ได้กล่าวมาแล้วที่ล่วงล้ำกฎหมายฉบับนี้ด้วย

  ในโลกที่สามัญชน 4% Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง   เกิดขึ้นมาพร้อมพรสวรรค์เหนือธรรมชาติ แม้กระนั้นใช่ว่าพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นมหาเศรษฐรหรือซุปเปอร์วีรบุรุษ พวกเขากลับถูกสังคมข่มเหงจะต้องให้ดำรงชีวิตอยู่อย่างยากไร้ เรื่องเริ่มขึ้นเมื่อชายคนหนึ่ง (ร็อบบี้ อาเมลล์, The Flash) จำต้องดิ้นรนหารายได้มาเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลแม่ของเขา เขาดำเนินงานเป็นลูกจ้างจนตราบเท่าเขาร่วมกับกลุ่มขโมย (สตีเฟ่น อาเมลล์, Arrow) ที่สอนให้เขาใช้พลังของตนเพื่อก่อคดี ท่อนซุงกัง (แฟรนไชส์ The Fast and the Furious) ที่ร่วมแสดงในหนังสั้นต้นฉบับ กลับมาเล่นบทเดิมเป็นตำรวจที่รอไล่ล่าขโมยที่ใช้พลังแหกข้อบังคับอย่างไม่ลดละ

  ตั้งใจจริงๆค่อนจะผิดหวังอย่างยิ่งจริงๆเพราะฉบับหนังสั้นทำออกมาเจริญรุ่งเรืองมาก ปูเรื่องได้น่าสนใจ มีโลกที่ถูกเซ็ตเอาไว้ ให้ผู้มีพลังแปลงเป็นเช่นเดียวกันกับชนชั้นที่ต่ำต้อย โดยเหยียดหยาม โดนบังคับจากสังคม  movie2uhd ถึงแม้เพียงพอเป็นหนังยาวปั๊บ มันกลับน่าเบื่อซะอย่างนั้น เป็นถ้าใครได้ดูหนังสั้นมาเนี่ยจะเกิดปัญหาเลยว่าเห้ย ผู้แสดงนำชายมันเป็นใครกันแน่มาจากไหน

  มันต้องเก่งมากมายก่ายกองแน่ๆพลังระดับนั้น ยิ่งตอนระเบิดพลังนี่บางครั้งก็อาจจะไม่ได้บรรเจิด

  แต่ว่ามองดูอลังกาลกว่าพลังของผู้แสดงนำชายในหนังยาวทั้งผอง ในหนังยาวผู้แสดงนำฝ่ายชายมองดูทุพพลภาพเยอะมาก ดูไม่ควรค่าแก่ความพิเศษเลยจริงๆการใช้พลังแต่ละฉากเป็นแบบ “เพียงแต่เนี้ยนะ?” เป็นปูมาเปรียบเสมือนเทพเทวดา แต่พอเพียงเอาเข้าจริง พวกเราอยากเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับการสร้างความสำราญให้กับทุกคนที่ชอบในการ “ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต” สำหรับทุกเพศทุกวัยแล้วก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใด

  สำหรับในการบรรเทานอกเหนือจากการับดูหนังในโรงหนัง คณะทำงานของพวกเรามุ่งออกแบบเว็บไซต์เพื่อท่านรับดูความสนุกสนานกล้วยๆโดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านแค่เพียงท่านเลือกรับดูผ่านระบบออนไลน์ไม่เว้นแม้กระทั้งการดูหนังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกแบรนด์ ดูหนังฟรีไหลลื่น ไม่สะดุดมาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับดูได้นานัปการหมดทั้งตัวเล่นหลัก, ตัวเล่นสำรอง, รวมทั้งตัวเล่นไวท่านสามารถเลือกเข้ารับดูได้ตามความอยาก นอกนั้นแล้วยังมีการใช้ระบบหนัง 2 ภาษา

  อีกทั้งหนังบรรยายไทยและก็ซาวด์แทร็ค ซับไทย รวมหนังนอกกระแสรวมทั้งหนังดัง ในโลกอนาคต ที่มีพลเมือง 4 % Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง   เกิดขึ้นมาพร้อมพรสวรรค์เหนือธรรมชาติ แม้กระนั้นพวกเขากลับไม่เป็นที่เรียกร้องของสังคม “คอนเนอร์ รีด” (สวมบทบาทโดย ร็อบบี้ อเมลล์) ชายผู้ครอบครองพลังเหนือมนุษย์ก็เลยจำต้องต่อสู้ทำงานมากเพื่อดูแลแม่ที่กำลังป่วยไข้ แต่ถ้าว่าค่าจ้างลูกจ้างกลับน้อยเกินไปยาไส้

  ทำให้เขาจะต้องเข้าไปพันพัวในโลกผู้ร้ายที่เกี่ยวพันกับสารเสพติดระดับนานาชาติ

  โดยมี “มึงร์เร็ตต์” (รับบทบาทโดย สตีเฟ่น อเมลล์) ผู้กระทำให้เขาได้ทราบถึงพลังที่จริงจริงของตนเอง แต่ว่าความมันส์ระห่ำยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าคอนเนอร์ยังถูกไล่ล่าจากฝ่ายรัฐบาล นำโดย “ข้าราชการขว้างร์ก” (สวมบทบาทโดย ท่อนไม้กัง จากแฟรนไชส์ “The Fast and the Furious”) รวมทั้งหุ่นยนต์เทคโนโลยีสุดไฮเทคที่จะมา “จับตาย” ผู้ร้ายเหนือมนุษย์

  เรื่องราว คอนเนอร์ รี้ด (ร็อบบี้ อาเมล) หนุ่มน้อยผู้มีพลังอำนาจเป็นอันมากจะต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อหารายได้มารักษาแม่ที่กำลังเจ็บไข้เข้าจำต้องเข้าไปพันพัวในโลกของเหล่าผู้ร้ายที่มี การ์เร็ตต์ (สตีเฟ่น อเมลล์)  Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง  เป็นหัวหน้า ถึงแม้หลายๆคนบนโลกพรสวรรค์เหนือธรรมชาติ ซึ่งโน่นเป็น 4 เปอร์เซ็นต์ของราษฎรทั้งสิ้น แม้กระนั้นพวกเขาไม่อาจจะใช้ความรู้พิเศษเหนือธรรมชาตินี้เพื่อความผาสุขแทนที่จะเปลี่ยนมาเป็นมหาเศรษฐีหรือซูเปอร์วีรบุรุษ พวกมนุษย์พิเศษโดยมากกลับจะต้องเจอหน้ากับการแบ่งแยกพวกเขาจำเป็นต้องดำรงชีวิตอยู่ด้วยความฝืดเคืองขาดแคลนและก็การหนีจากการเช็ดกตามล่า

  เรื่องราวที่เกิดขึ้นบนโลกที่ซึ่ง 4 เปอร์เซ็นต์ของสามัญชนทั้งหมดเกิดมาพร้อมกับความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติ แต่แทนที่จะแปลงมาเป็นมหาเศรษฐีหรือซูเปอร์วีรบุรุษ พวกมนุษย์พิเศษโดยมากกลับจึงควรเจอหน้ากับการแบ่งแยกพวกเขาต้องดำรงชีพอยู่ด้วยความอัตคัดฝืดเคือง แล้วท้ายที่สุดก็กลายเป็นอาชญากร โน่นทำให้ คอนเนอร์ รี้ด (ร็อบบี้ อาเมล) เด็กหนุ่มผู้มีพลังอำนาจมากมายก่ายกองจำต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อหาเงินมารักษาแม่ที่กำลังป่วยไข้ รวมถึงเพื่อจะหาเงินเขาก็ได้เข้าไปเกี่ยวเนื่องในโลกของเหล่าโจรที่มี การ์เร็ตต์ (สตีเฟ่น อเมลล์) เป็นหัวหน้า

  เป็นชื่อย่อ หรือ รหัสของอาชญากรรม “ผู้มีพลังพิเศษ”

  Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง หนังHD ฟรี ไม่มีสะดุด

  ซึ่งเป็นประเภทเดียวกับสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ มนุษย์กลายพันธุ์ หรือ “ไม่วแทนท์” (mutant) โดยหนังหัวข้อนี้จะให้เค้าเรื่องของผู้มีพลังพิเศษในลักษณะที่ดาร์กสุดๆชีวิตล่มจมสุดๆแปลงเป็นพวกตัวประหลาด หรือ ราษฎรชั้น 2 ถูกกัดกันจากสังคมรอบกายจนกระทั่งมีชีวิตอยู่อย่างทุกข์ยาก และก็เมื่อกลุ่มคนเหล่านี้มีการต้านขึ้นมา ทางรัฐบาลก็จำต้องส่งหุ่นยนต์ออกมาล่าฆ่า หรือ ปราบอย่างหนัก ไม่มีการพิจารณาถึงสิทธิมนุษยชนอะไร

  การเล่าเรื่องของ “มนุษย์พลังพิเศษ” ที่มีการถูกเลือกปฏิบัติเป็นลักษณะการเปรียบเทียบเปรยๆ “ชนชั้น” ในโลกที่ข้อเท็จจริง หากแม้ตัวเรื่องจะไม่หวือหวา แม้กระนั้นก็บอกให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ผลงาน ทั้งมีการทำฟุตเทจแยกออกมาเป็นฉากๆวิธีการถ่ายทำที่สร้างภาพออกมาได้อย่างแนบเนียนสุดๆผู้ชมต้องการติดตามเรื่องราวถัดไปเรื่อยสำหรับแนวความคิดที่ให้เครื่องจักรมาต่อสู้กับ มนุษย์ผู้มีพลังพิเศษ จัดว่าสมน้ำสมเนื้อกัน Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง   ด้วยเหตุว่าหากว่าจับมนุษย์ปกติไปสู้กับเหล่าผู้มีพลังพิเศษ ก็อาจสู้ไม่ไหวแน่ๆ

  In a future world where 4% of citizens are born with supernatural talents.

  However, they are not what society demands. “Connor Reed” (robbie Amell), a man who possesses superhuman powers, has to fight and work a lot to take care of his ailing mother.

  But if the wages of the employees are too low

  Causing him to become entangled in the world of criminals involved in international narcotics, with “Murrette” (played by Stephen Amell), who makes him realize his true power.

  But the fun and excitement still doesn’t end there.

  Because Connor is still being chased by the government, led by  Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง  “Commissioner Jark” (played by Tonmai Kang from “The Fast and the Furious” franchise) and high-tech robots that will come to “kill him.” superhuman villain

  At the beginning of the 20th century, 4%

  of the world’s population were born with supernatural talents. This caused the citizens to feel worried about their special powers. Therefore, the government had to make laws and summon people with special powers to become

  members and report their own knowledge and understanding.

  And those people have become part of the key components for driving the economy to grow rapidly. Until the second industrial reform period When humans brought in machines to replace workers with special powers.

  Until it caused hundreds of them to be unemployed.

  and then change into  Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง  second-class citizens by default Telling the story of “Humans with special powers” who are discriminated against as a metaphor for “class” in a world where the facts Even if the story isn’t shocking However

  it also shows the creativity of the work.

  The footage was separated into separate scenes and the filming methods created the most realistic images. Viewers wanted to keep following the story for the concept of machines fighting against each other.

  man with special powers Considered to be equal to each other.

  Because if you take normal humans to fight with people with special powers He might not be able to fight for sure.

 • comment
  Screen Short
  ดูหนังออนไลน์ 2023

  เว็บดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ ซีรี่ย์ดัง


       เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น 2024 เปิดประสบการณ์ดูหนังออนไลน์ ชัดมากๆที่ movie2uhd.net สำหรับคนที่หลงรักในโลกของหนัง ยุคนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด 19 หรือการออกจากบ้าน เพียงแค่เข้ามาที่เรา คุณจะพบกับหนังใหม่ๆ กว่า 10000เรื่อง ดูหนังhd ดูหนังใหม่ ดูซีรีย์ออนไลน์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่มีโฆษณาที่รบกวน และสามารถชมผ่านทุกอุปกรณ์ได้ ไม่ว่าจะเป็น Smart TV, Android หรือ iOS หนังจากทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นหนังไทย, หนังฝรั่ง, หนังจีน, หนังเกาหลี หรือแม้กระทั่ง Netflix ทุกเรื่องมาให้คุณชมฟรี! แถมยังมีตัวเลือกหนังพากย์ไทย และซับไทย ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์พร้อมระบบสำรองและซ่อมหนังอัตโนมัติ และสำหรับคนที่ชอบเก็บหนัง เรายังมีบริการดาวน์โหลดหนังฟรี ให้คุณเก็บไว้ชมซ้ำๆ ไม่อั้น!


  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023

  การเลือกหาหนังออนไลน์ในยุคนี้เป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานมาก! คิดถึงวันก่อนที่เราต้องเดินทางไปยืมแผ่นหนัง หรือต้องรอสัญญาณทีวีดีๆ แต่ตอนนี้ ทุกความสนุกอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ ด้วยเว็บไซต์ movie2uhd.net คุณสามารถเลือกหนังที่คุณชื่นชอบได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นหนังเก่า หรือหนังใหม่ แค่ค้นหาชื่อเรื่องในช่องค้นหาด้านขวาบน แค่นี้คุณก็ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที มาสนุกไปด้วยกันเถอะ!


  ดูหนังและซีรี่ส์ใหม่ Netflix

  เปิดประสบการณ์ดูหนังในรูปแบบใหม่กับ movie2u hd ใครๆ ก็รักการดูหนังผ่าน Netflix เนื่องจากมีหนังให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังดราม่า หนังโรแมนติก หนังสยองขวัญ หนังผี หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์ และนอกจากนี้ยังสามารถดูหนังฟรี 2024 ด้วยความคมชัดระดับ hd ตั้งแต่ 360px 480px 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4k แต่ที่สำคัญ ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายรายเดือน เพราะเรานำเสนอหนังทุกเรื่องใน Netflix Disney ให้ท่านได้ชมแบบฟรี! แถมยังสามารถดาวน์โหลดหนังไปชมได้อีกด้วย เรามั่นใจว่าท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังที่ยอดเยี่ยม ด้วยความเร็วและความเสถียรของเซิฟเวอร์ของเรา ไม่ต้องกังวลเรื่องการกระตุก หรือภาพที่แตก มาสนุกกับการดูหนังกันเถอะ!


  ดูหนังบนมือถือและ Smart TV ได้ทุกรุ่น

  เพลิดเพลินกับการดูหนังบนมือถือ Smart phone หรือสมาร์ททีวี ไม่ว่าจะเป็น Tablet, iPhone หรือ iPad ก็ดูได้แบบไหลลื่น ไม่มีการสะดุด! และสิ่งที่ดีที่สุดคือไม่มีโฆษณาที่คุณต้องกด Skip อีกต่อไป นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดหนังเก็บไว้ดูเมื่อใดก็ต้องการ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายของ internet 4g ดาวน์โหลดได้ฟรีและรวดเร็ว สำหรับการรับชมในระหว่างการเดินทาง และการใช้งานก็ง่ายมาก ไม่ซับซ้อนเลย!


  ดูหนังออนไลน์กับ movie2uhd.net สนุกมากขึ้น!

  เมื่อคุณต้องการดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังฟรีความสะดวกและคุณภาพเป็นสิ่งที่คุณควรได้รับ ที่ movie2uhd.net เรามีตัวเล่นหนังที่ถูกออกแบบมาเพื่อความเร็ว และความเสถียร ไม่มีการสะดุด และยังสามารถเลื่อนไป-กลับได้ตามใจคุณ แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด! เรายังมีหนังใหม่ๆ Marvel DC ที่เพิ่งเข้าโรง และหนังเต็มเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด ดูพร้อมกันกับเครือ Major, SF, Imovie, ภาพและเสียงคมชัด Full HD คุณจะรู้สึกเหมือนดูหนังในโรงภาพยนตร์เลย! และขอรับรองว่า ไม่มีเว็บไหนในประเทศไทยที่มีการอัพเดทหนังใหม่เร็วเท่าเรา พร้อมทีมงานที่คอยดูแลคุณตลอดเวลา มาสนุกกับการดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดกับเราวันนี้!

  อ่านต่อ

  สำหรับคนชอบดูหนัง ที่ไหนดูหนังออนไลน์ฟรีได้บ้าง?


  สำหรับคนรักหนัง ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด! เรามีหนังคุณภาพ 4K และ HD ให้คุณเลือกชม ไม่ว่าจะเป็นหนังอนิเมะ, หนังจาก Netflix, หรือแม้กระทั่งซีรี่ย์จากทั่วโลก ทั้งจีน, เกาหลี และฝรั่ง และยังมีหนังใหม่ 2024 และหนังยอดนิยมในปี 2024 ให้คุณได้ชม! ถ้าคุณชอบหนังตลก, หนังผี, หรือหนังแอคชั่น เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ และยังมีคอนเสิร์ต กีฬา และถ่ายทอดสดบอล! ที่นี่คุณสามารถดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่มีโฆษณาที่รบกวน ที่ Movie2uHD เรามอบความสุขและความบันเทิงให้คุณตลอดทั้งปี มาดูหนังกับเรา แล้วคุณจะรู้สึกว่า ดูหนังไม่เคยง่ายและสนุกขนาดนี้!