ค้นหาหนัง
eternalslot

Leizhenzi: The Origin of the Gods (2023) เหลยเจิ้นจื่อ วีรบุรุษเทพสายฟ้า

 • ดูบอลโลก
 • ดูหนังออนไลน์ Leizhenzi: The Origin of the Gods (2023) เหลยเจิ้นจื่อ วีรบุรุษเทพสายฟ้า
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : Thai

  Leizhenzi: The Origin of the Gods (2023) เหลยเจิ้นจื่อ วีรบุรุษเทพสายฟ้า on IMDb5.2 imdbstar 1 ชั่วโมง 33 นาที HD

  ดูหนัง : Leizhenzi: The Origin of the Gods (2023) เหลยเจิ้นจื่อ วีรบุรุษเทพสายฟ้า | HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สร้างจากนวนิยายเรื่อง “Investiture of the Gods” ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของ Yuanshi Tianzun หนึ่งในเทพสูงสุดของลัทธิเต๋า ผู้ซึ่งสร้างรูปแบบผนึกเทพเจ้าด้วยพลังงานทางจิตวิญญาณของสวรรค์และโลก และส่งผู้คนที่มีขนนก ห่างออกไป. ในปีสุดท้ายของราชวงศ์หยินและราชวงศ์ซาง กษัตริย์ซางโจวเป็นเผด็จการของโลกทั้งใบ เพื่อช่วยโลก ผู้อาวุโสของเผ่า Feathered People ได้โยน Heavenly Peeping Stone เข้าไปในโลกมนุษย์และจงใจฉีดปีกคู่เข้าไปใน Xinhuan ลูกชายฝาแฝดของพวกเขาต่อหน้าทุกคนเพื่อปกป้อง Leizhenzi “นายพล” ตัวจริง หลายปีผ่านไป Leizhenzi ผู้ซึ่งเกิดมาแตกต่างออกไป มีความใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้ถูกเลือกเหมือนกับ Xinhuan พี่ชายของเขา แต่เขารู้เพียงเล็กน้อยว่าเกียร์แห่งโชคชะตาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และเขาจะเปิดสถานีแรกของ Great Seal of Gods

 • เปิดเอเจ้นเว็บพนัน ไม่ต้องลงทุน
 • comment
  Screen Short
  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง Movie2uhd ดูหนัง HD หนัง 4K ไหลลื่นไม่มีกระตุก อัพเดทหนังใหม่ 2023 หนังชนโรง ก่อนใคร Doomovie ซีรีย์จีน พากย์ไทย ซี่รี่เกาหลี ดูการ์ตูน ดูหนังใหม่ฟรี หนังใหม่ชนโรง สำหรับคอหนัง ซีรีย์ดัง ที่ชื่นชอบ การดูหนังนอกเหนือจาก ในโรงภาพยนต์ สามารถดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน ได้ทุกที่ ทุกเวลา เราให้บริการ ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชม ไม่เสียเงิน Movie2u hd ขอมอบความสุขให้แก่คุณถึงบ้าน ดูหนังใหม่ล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยระบบ ความคมชัดระดับ 4K ไปจนถึง ความคมชัด Ultra HD ทั้งนี้ ในการเลือกชม หนังออนไลน์มันๆ ท่านต้องเลือกความละเอียดหนัง ตามความเร็วอินเตอร์เน็ต ของท่านในรูปแบบ 3G 4G 5G และ Wifi อย่างเหมาะสม
  อ่านต่อ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง4K ดูหนังHD ดูการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ดูซีรี่ย์จีน พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ฝรั่ง ดูซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย moviehdfree ดูฟรี บริการอัพเดทหนังใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังแอ๊คชั่น หนังบู๊ หนังใหม่ 2023 หนังเก่า หนังใหม่2022 หนังปี2023 ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังผี หนังสยองขวัญ ดูคอนเสิร์ต ดูกีฬา ดูบอล หนังสงคราม หนังคาวบาย movie free ดูหนังพากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนัง18 ทั้งหนัง ซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น ดูหนัง ดูซีรี่ย์ฟรี เร็วแรง ไหลลื่น ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น หนังใหม่ชนโรง ดู Netflix และเราพร้อมจะมอบความสุขให้คุณ อัพเดทหนังใหม่ตลอดทั้งปี ดูหนังฟรี ต้องที่นี่ Movie2uHD ไม่มีคิดค่าใช้จ่าย ไม่มีโฆษณาคั่น