ค้นหาหนัง

Mortal Engines (2018) สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ หนังเต็มเรื่อง

 • ดูหนังออนไลน์ Mortal Engines (2018) สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ หนังเต็มเรื่อง
  ปีที่ฉาย : Thai+Soundtrack (T) 6.1 เวลาฉาย : 129 HD

  เป็นผลงานที่มีความเป็นเอกลักษณ์และน่าทึ่งในทุกสิ่ง ในโลกแห่งการผจญภัยในโลกที่ใหญ่ใหญ่นี้ ภาพยนตร์ที่กำกับโดยคริสเตียน ไรเวอร์สและสร้างโดย ปีเตอร์ แจ็คสัน นำเราเดินทางไปสู่โลกหลังวันสิ้นโลกที่เมืองใหญ่ไปในโลกบนล้อ มาทำความรู้จักกับฉันเพื่อค้นพบความลับในการผจญภัยสไตล์สตีมพันธุ์นี้กัน!

  Mortal Engines (2018) สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ

  มหัศจรรย์ของโลกสตีมพันธุ์

  สมรภูมิล่าเมือง ตั้งอยู่ในอนาคตที่เชื่อว่าโลกที่เรารู้จักจบลงแล้ว สิ่งที่เหลือเป็นเมืองที่ใหญ่ที่เคลื่อนไหว แต่ละเมืองเป็นระบบนิเวศน์ที่มีล้อ โลกของเมืองที่ใหญ่เหล่านี้ เช่น ลอนดอน มีกล่องขนาดใหญ่ที่ช่วยให้มันเคลื่อนที่ข้ามที่ร้างๆ และล่าทรัพยากรจากเมืองเล็กขนาดเล็กของตัวเอง

  นักแสดงหลักของเรา แฮรา ฮิลมาร์ รับบทเป็นเฮสเตอร์ ชอ และฮิวโก้ วีวิ่ง รับบทเป็น ทาดเดียส วาเลนไทน์ ซึ่งเป็นนักแสดงที่น่าทึ่ง โดยรับบทพลังงานห้ามของเธอสำหรับความลับที่มืดมนในอดีตของเธอ ร่วมกับทอม แนตสเวอร์ที่เป็นนักประวัติศาสตร์เด็กผู้น่ารัก ที่รับบทโดยโรเบิร์ต ชีแฮน เธอเริ่มการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นที่จะเปลี่ยนเส้นทางของประวัติศาสตร์

  ความสวยงามของโลกสตีมพันธุ์

  หนึ่งในสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดใน Mortal  ภาคนี้ คือการออกแบบภาพที่น่าละลาย โดยเพิ่มสไตล์สตีมพันธุ์ลึกๆ เข้ามาในรายละเอียดของโลก มีเมืองใหญ่ที่มีสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง พร้อมกับเฟืองที่ซับซ้อน อันกำลังหมุน ควันขนาดใหญ่และเครื่องยนต์ที่ทำงานด้วยไอน้ำที่สวยงาม

  นักแสดงในหนังเรื่อง Mortal Engines

  นักแสดง บทบาท
  Hera Hilmar Hester Shaw
  Hugo Weaving Thaddeus Valentine
  Robert Sheehan Tom Natsworthy
  Jihae Anna Fang
  Leila George Katherine Valentine

   

  ความใส่ใจในรายละเอียดของเซ็ตและเครื่องแต่งก็น่าทึ่ง Mortal Engines (2018) สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ ทุกภาพเป็นผลลัพธ์ของการจับตามองสไตล์โลกสตีมพันธุ์ที่ยังคงความสง่างามและเทคโนโลยีที่ยืดหยุ่น

  ข้างหลังฉากการถ่ายทำ

  เพื่อนำความวิสัยในการสร้างโลกสตีมพันธุ์นี้มาสู่ชีวิต ผู้กำกับใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจสำหรับผู้ชม การผสมผสานระหว่างภาพดิจิทัลและการตั้งค่าเซ็ตของจริงเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจและน่าสนใจสำหรับผู้ชม

  ผู้กำกับคริสเตียน ไรเวอร์ส ซึ่งเคยทำงานเป็นนักศิลปกรรมภาพยนตร์บนซีรีส์ ‘The Lord of the Rings’ ของปีเตอร์ แจ็คสัน มีความชำนาญในการสร้างโลก เรื่องราวนี้ต้องการความสมบูรณ์ และความหลากหลายที่น่าทึ่ง ตั้งแต่อาวุธที่เป็นเอกลักษณ์ถึงเรือบินและยานพาหนะที่น่าตื่นเต้นภายในภาพยนตร์ ทำให้โลกหลังวันสิ้นโลกนี้มีความลึกซึ้งมากขึ้น

  คำถามที่ถามบ่อย

  คำถาม 1: เป็นภาพยนตร์ที่อิงมาจากหนังสือใช่ไหม?
  คำตอบ 1: ใช่ ภาพยนตร์นี้อิงมาจากนวนิยายที่มีชื่อเดียวกันโดย ฟิลิป รีฟ

  คำถาม 2: มีแผนที่จะทำภาคต่อของ Mortal หรือไม่?
  คำตอบ 2: ตามความรู้ของฉันที่ปรับปรุงครั้งล่าสุดในเดือนกันยายน 2021 ยังไม่มีแผนที่เป็นทางการสำหรับภาคต่อ อย่างไรก็ดี เนื้อหาที่มีความหลากหลายนี้ยังคงสร้างโอกาสให้ได้ค้นพบต่อไป

  คำถาม 3: ภาพยนตร์เหมาะกับกลุ่มอายุใด?
  คำตอบ 3: Mortal 2018 ได้รับการจัดอันดับเป็น PG-13 ทำให้เหมาะสำหรับวัยรุ่นและผู้ใหญ่ มีฉากต่อสู้และความรุนแรงในระดับที่ยอมรับ

  รีวิวหนัง Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ

  สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ เป็นสุดยอดผลงานทางภาพยนตร์ที่นำเราเดินทางไปยังโลกหลังวันสิ้นโลกที่เมืองใหญ่หลายๆ แห่งเดินไปในโลกบนล้อ ด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น ภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์ และนักแสดงชั้นนำ นี่คือหนังที่คุณต้องดูหากคุณเป็นคนที่ชอบการผจญภัยขนาดใหญ่และสไตล์สตีมพันธุ์

  เราก็ยังรอคอยในรอบอนาคตสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในจักรวาลของ “Mortal Engines” ในระหว่างนี้ เรายังคงสนุกกับความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้  ดังนั้น เข้าไปดูหนังเต็มเรื่องที่ movie2uhd พร้อมกับป๊อปคอร์น นั่งพักผ่อนและให้ตัวคุณล่ะลายไปยังโลกที่เมืองเดินล้อมและฮีโร่ตื่นขึ้นมา

   

  ดูหนัง  Mortal Engines (2018) สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ HD เต็มเรื่อง เป็นผลงานแนวแฟนตาซีและผจญภัยที่สร้างมาจากหนังสือที่เขียนโดยผู้เขียนชาวนิวซีแลนด์ ฟิลิป รีซ. ฟิลด์. ในโลกของหนังเรื่องนี้ เหตุการณ์ที่ทำลายวัฒนธรรมมนุษย์เกิดขึ้นในอดีตและเมืองที่รอดชีวิตอยู่ท่ามกลางการบังคับจำนวนมนุษย์ที่อยู่ในเมืองที่เคลื่อนที่ขนาดใหญ่ ซึ่งกำลังสลายสิ้นเมืองที่เล็กกว่า โดยนำเรื่องราวไปในทิศทางที่ไม่คาดคิดและสุดท้ายก็ยอมรับกับความเปลี่ยนแปลงที่เข้ามาในชีวิตของพวกเขา

 • comment
  Screen Short
  ดูหนังออนไลน์ 2023

  เว็บดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ ซีรี่ย์ดัง


       เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น 2024 เปิดประสบการณ์ดูหนังออนไลน์ ชัดมากๆที่ movie2uhd.net สำหรับคนที่หลงรักในโลกของหนัง ยุคนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด 19 หรือการออกจากบ้าน เพียงแค่เข้ามาที่เรา คุณจะพบกับหนังใหม่ๆ กว่า 10000เรื่อง ดูหนังhd ดูหนังใหม่ ดูซีรีย์ออนไลน์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่มีโฆษณาที่รบกวน และสามารถชมผ่านทุกอุปกรณ์ได้ ไม่ว่าจะเป็น Smart TV, Android หรือ iOS หนังจากทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นหนังไทย, หนังฝรั่ง, หนังจีน, หนังเกาหลี หรือแม้กระทั่ง Netflix ทุกเรื่องมาให้คุณชมฟรี! แถมยังมีตัวเลือกหนังพากย์ไทย และซับไทย ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์พร้อมระบบสำรองและซ่อมหนังอัตโนมัติ และสำหรับคนที่ชอบเก็บหนัง เรายังมีบริการดาวน์โหลดหนังฟรี ให้คุณเก็บไว้ชมซ้ำๆ ไม่อั้น!


  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023

  การเลือกหาหนังออนไลน์ในยุคนี้เป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานมาก! คิดถึงวันก่อนที่เราต้องเดินทางไปยืมแผ่นหนัง หรือต้องรอสัญญาณทีวีดีๆ แต่ตอนนี้ ทุกความสนุกอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ ด้วยเว็บไซต์ movie2uhd.net คุณสามารถเลือกหนังที่คุณชื่นชอบได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นหนังเก่า หรือหนังใหม่ แค่ค้นหาชื่อเรื่องในช่องค้นหาด้านขวาบน แค่นี้คุณก็ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที มาสนุกไปด้วยกันเถอะ!


  ดูหนังและซีรี่ส์ใหม่ Netflix

  เปิดประสบการณ์ดูหนังในรูปแบบใหม่กับ movie2u hd ใครๆ ก็รักการดูหนังผ่าน Netflix เนื่องจากมีหนังให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังดราม่า หนังโรแมนติก หนังสยองขวัญ หนังผี หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์ และนอกจากนี้ยังสามารถดูหนังฟรี 2024 ด้วยความคมชัดระดับ hd ตั้งแต่ 360px 480px 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4k แต่ที่สำคัญ ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายรายเดือน เพราะเรานำเสนอหนังทุกเรื่องใน Netflix Disney ให้ท่านได้ชมแบบฟรี! แถมยังสามารถดาวน์โหลดหนังไปชมได้อีกด้วย เรามั่นใจว่าท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังที่ยอดเยี่ยม ด้วยความเร็วและความเสถียรของเซิฟเวอร์ของเรา ไม่ต้องกังวลเรื่องการกระตุก หรือภาพที่แตก มาสนุกกับการดูหนังกันเถอะ!


  ดูหนังบนมือถือและ Smart TV ได้ทุกรุ่น

  เพลิดเพลินกับการดูหนังบนมือถือ Smart phone หรือสมาร์ททีวี ไม่ว่าจะเป็น Tablet, iPhone หรือ iPad ก็ดูได้แบบไหลลื่น ไม่มีการสะดุด! และสิ่งที่ดีที่สุดคือไม่มีโฆษณาที่คุณต้องกด Skip อีกต่อไป นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดหนังเก็บไว้ดูเมื่อใดก็ต้องการ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายของ internet 4g ดาวน์โหลดได้ฟรีและรวดเร็ว สำหรับการรับชมในระหว่างการเดินทาง และการใช้งานก็ง่ายมาก ไม่ซับซ้อนเลย!


  ดูหนังออนไลน์กับ movie2uhd.net สนุกมากขึ้น!

  เมื่อคุณต้องการดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังฟรีความสะดวกและคุณภาพเป็นสิ่งที่คุณควรได้รับ ที่ movie2uhd.net เรามีตัวเล่นหนังที่ถูกออกแบบมาเพื่อความเร็ว และความเสถียร ไม่มีการสะดุด และยังสามารถเลื่อนไป-กลับได้ตามใจคุณ แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด! เรายังมีหนังใหม่ๆ Marvel DC ที่เพิ่งเข้าโรง และหนังเต็มเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด ดูพร้อมกันกับเครือ Major, SF, Imovie, ภาพและเสียงคมชัด Full HD คุณจะรู้สึกเหมือนดูหนังในโรงภาพยนตร์เลย! และขอรับรองว่า ไม่มีเว็บไหนในประเทศไทยที่มีการอัพเดทหนังใหม่เร็วเท่าเรา พร้อมทีมงานที่คอยดูแลคุณตลอดเวลา มาสนุกกับการดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดกับเราวันนี้!

  อ่านต่อ

  สำหรับคนชอบดูหนัง ที่ไหนดูหนังออนไลน์ฟรีได้บ้าง?


  สำหรับคนรักหนัง ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด! เรามีหนังคุณภาพ 4K และ HD ให้คุณเลือกชม ไม่ว่าจะเป็นหนังอนิเมะ, หนังจาก Netflix, หรือแม้กระทั่งซีรี่ย์จากทั่วโลก ทั้งจีน, เกาหลี และฝรั่ง และยังมีหนังใหม่ 2024 และหนังยอดนิยมในปี 2024 ให้คุณได้ชม! ถ้าคุณชอบหนังตลก, หนังผี, หรือหนังแอคชั่น เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ และยังมีคอนเสิร์ต กีฬา และถ่ายทอดสดบอล! ที่นี่คุณสามารถดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่มีโฆษณาที่รบกวน ที่ Movie2uHD เรามอบความสุขและความบันเทิงให้คุณตลอดทั้งปี มาดูหนังกับเรา แล้วคุณจะรู้สึกว่า ดูหนังไม่เคยง่ายและสนุกขนาดนี้!